Cạo vôi răng cho chó

Cạo vôi răng chó

Cạo vôi răng trên chó
Với xã hội hiện đại ngày nay, không chỉ việc cạo vôi răng trên người khá phổ biến, mà với thú cưng nó cũng không còn xa lạ mấy đối với những gia đình nuôi thú cưng.
Hầu như các bé nhà mình đa phần không được vệ sinh răng miệng thường xuyên vì những lí do khác nhau như bé khó chịu khi được vệ sinh răng miệng, các phụ huynh không có thời gian và ngại vệ sinh cho bé.
Khi không được vệ sinh răng miệng thường xuyên, lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus có hại sinh sôi trong khoang miệng bé gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng, hôi miệng…
Ngoài ra răng có thể sâu nặng, hư và buột phải nhổ đi, cản trở và gây khó khăn cho việc ăn uống sau này của bé.

Dưới đây là video cạo vôi răng, kiểm tra răng miệng và nhổ răng sâu cho bé

Bác sĩ thú y khuyên mọi người nên chú ý quan tâm và thường xuyên vệ sinh răng miệng cho bé bằng các dụng cụ vệ sinh răng miệng cho thú cưng hiện đang bán tại các phòng khám thú y.
Nếu bạn không có thời gian, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn vệ sinh răng miệng cho bé. Răng bé sẽ sạch sẽ, tuyệt đối không đau và nhìn có thẩm mỹ hơn sau khi được cạo vôi, kiểm tra và vệ sinh răng miệng tại phòng khám của chúng tôi.

Hình ảnh trước khi cạo
Hình ảnh trước khi cạo
Hình ảnh sau khi cạo vôi sạch sẽ
Hình ảnh sau khi cạo vôi sạch sẽ

Liên hệ với chúng tôi Phòng Khám Thú Y 24/7  Pet Clinic – Thú Y Thủ Đức – Quận 9 ngay để được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, phòng ngừa được các bệnh về răng miệng nhé!

Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn 1 ngày tốt lành!

phòng khám thú cưng 247 pet clinic phòng khám thú cưng 247 pet clinic

.