Petshop, thức ăn, đồ chơi thú cưng

Phòng khám 24/7 Pet Clinic là một trong những địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm thức ăn đồ chơi thú cưng. Với mục đích mang đến cho các thú cưng của bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, chơi đùa của các bé.

Petshop, thức ăn, đồ chơi thú cưng

Thức ăn cho thú cưng

Phòng khám 24/7 Pet Clinic cung cấp đa dạng các loại thức ăn cho thú cưng như thức ăn khô, ướt, thức ăn dành cho các bé còi cọc, già yếu và thức ăn dành cho các bé bị bệnh. Tất cả đều là những sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch cho thú cưng.

Đồ chơi cho thú cưng

Bên cạnh thức ăn, phòng khám cũng cung cấp các loại đồ chơi cho thú cưng như bóng, chuột, cọp giả, gậy đánh, vòng xoay,..v.v. Đây là những món đồ chơi giúp thú cưng của bạn thỏa sức vận động, khám phá và giải trí. Đồng thời, cũng giúp giảm căng thẳng, loại bỏ cơn đói và giảm thiểu tình trạng thú cưng phá hoại đồ đạc trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và an toàn cho thú cưng của mình, hãy đến với Phòng khám 24/7 Pet Clinic và chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho bé yêu của bạn.