Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ

Phòng khám 24/7 Pet clinic chuyên cung cấp dịch vụ tắm, cắt tỉa lông chó mèo giá rẻ – thẩm mỹ cho thú cưng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc thú cưng.

Dịch vụ tắm cho thú cưng của chúng tôi bao gồm việc sử dụng shampoo và dầu gội chuyên dụng để giúp làm sạch da và lông của thú cưng. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm an toàn và không gây kích ứng cho da của thú cưng. Sau khi tắm xong, thú cưng của bạn sẽ được lau khô và chải lông để tránh tình trạng rối lông.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cắt tỉa lông cho thú cưng của bạn theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ cắt tỉa lông chuyên nghiệp và an toàn để đảm bảo thú cưng của bạn được cắt tỉa một cách an toàn và đúng kỹ thuật.

Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để chăm sóc thú cưng của mình, hãy đến với Phòng khám 24/7 Pet clinic Ở Thủ Đức – Quận 9 để sử dụng các dịch vụ tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn và thú cưng của bạn.