Lời giới thiệu


Phòng khám thú y 24/7 Pet Clinic thành lập vào ngày 24/12/2020 

Tại địa chỉ:
94 Đỗ Xuân Hợp, khu phố 6, phường Phước Long A, quận 9 ( Thành Phố Thủ Đức)

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống vật chất đầy đủ, con người càng quan tâm hơn đến đời sống tinh thần, văn hóa, thể dục thể thao. Một trong số đó, nuôi thú cưng được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, thú cưng không chỉ giúp con người thoải mái về tinh thần, giải trí với những biểu hiện ngây ngô, đáng yêu của chúng. Mà chăm sóc thú cưng còn giúp con người rèn luyện được tính tỉ mỉ, ân cần, sống có trách nhiệm và biết yêu thương nhiều hơn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ phòng khám thú y phát triển khá mạnh mẽ. 

Phòng khám thú y 24/7 Pet Clinic là một trong cơ sở thú y lớn mạnh, có uy tín cao trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng hiện nay tại Quận 9 ( Thành phố Thủ Đức), được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Chúng tôi phục vụ 24/7/365 ngày một năm, luôn cố gắng huy động những nguồn lực tốt nhất để đảm bảo thú cưng được khám và điều trị tích cực.

- Đội ngũ bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích động vật.

Phòng khám thú y 24/7 Pet Clinic luôn đặt khách hàng và thú cưng ở vị trí cao nhất. Chúng tôi có nhiều dịch vụ thăm khám, điều trị và làm đẹp cho thú cưng.
Đặc biệt là có dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà trong khu vực Quận 9 ( Thành phố Thủ Đức) hoặc ở gần đó. Nếu như quý khách đang bận hoặc chưa có thời gian để đưa thú cưng đi khám thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Phòng Khám Thú Y tại quận 9 ( Thành phố Thủ Đức) sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể đến tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất để thăm khám, có hướng giải quyết kịp thời và hợp lý.

Những dịch vụ thú y của Phòng Khám Thú Y 24/7 Pet Clinic tại Quận 9 ( Thành Phố Thủ Đức) bao gồm:

DỊCH VỤ KHÁM TỔNG QUÁT

Thông thường trên thú cưng khỏe mạnh bạn có thể mang thú cưng của mình đến với phòng khám thú y 24/7 Pet Clinic ở quận 9 để khám tổng quát 6 tháng 1 lần. Bác sỹ thú y sẽ kiểm tra lâm sàng về thể trang, lông da, răng miệng, đường tiết niệu, mắt,.....

DỊCH VỤ TIÊM PHÒNG - TẨY KÝ SINH TRÙNG

Thú cưng cần được tiêm phòng vaccine để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm trên người và động vật hàng năm. Lịch tẩy giun sẽ tùy theo môi trường và lứa tuổi mà các bác sỹ thú y tại phòng khám thú y quận 9 sẽ tư vấn chính xác cho quý khách.

DỊCH VỤ TRIỆT SẢN - PHẪU THUẬT - MỔ LẤY THAI

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, luôn học tập và áp dụng những kỹ thuật mới và tiên tiến nhất sẽ giúp cho những ca phẫu thuật luôn an toàn và hồi phục trong thời gian ngắn. Phòng khám thú y ở Quận 9 24/7 Pet Clinic luôn là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng hàng đầu quận 9 ( thành phố Thủ Đức)

DỊCH VỤ KHÁM DA

Bệnh về da là một trong những vấn đề thường gặp trên thú nhỏ đặt biệt là trên chó và mèo. Dựa vào những xét nghiệm và phương pháp chẩn đoán tiến bộ sẽ giúp các bác sỹ tại phòng khám quận 9 tìm ra nguyên nhân bệnh và có hướng xử lý sớm.

DỊCH VỤ KHÁM TIẾT NIỆU 

Khi quý khách thấy thú cưng có vấn đề về tiết niệu như tiểu khó, tiểu có máu, bí tiểu,.... đó là những dấu hiệu cần mang đến thú y tại quận 9 ( thành phố Thủ Đức) 24/7 Pet Clinic để được khám và điều trị kịp thời.

DỊCH VỤ KHÁM TIÊU HÓA

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM

DỊCH VỤ SIÊU ÂM - X QUANG

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHO NHỮNG ĐỘNG VẬT KHÁC (Rùa, Hamster, Guppy, Betta,....)

 

 

 

 Keyword : thú y quận 9 ( thành phố Thủ Đức), thú y ở quận 9, thú y tại quận 9, thú y gần đây ,thú y tại nhà, bác sỹ thú cưng, phòng khám thú y quận 9, thú y tại địa điểm quận 9

 

0901826359
0901826359