Đội ngũ nhân viên

Gắn liền với quá trình phát triển của 24/7 PET CLINIC là đội ngũ nhân viên yêu nghề và không ngừng học hỏi với mong muốn đạt được những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực thú y. Tại 24/7 PET CLINIC , đội ngũ chuyên môn của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo của Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Thế Giới, những tài liệu sách vỡ trên thế giới để luôn nâng cao năng lực và làm việc tại phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi.


“Gắn bó với 24/7 PET CLINIC , mình luôn cảm thấy tự hào vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao. Và đặc biệt là làm việc chung cùng với các anh chị em đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng , đam mê với nghề.”


"Đến với 24/7 PET CLINIC từ những ngày còn là sinh viên, chưa xác định rõ con đường sẽ đi. Khi vào thực tập, được các anh chị bác sĩ tận tình chỉ dẫn, mình đã quyết định trở thành một bác sĩ thực hành thú nhỏ và 24/7 PET CLINIC chính là môi trường tốt nhất để mình có thể gắn bó. Đến hiện tại, mình vẫn nghĩ đó là quyết định đúng đắn và 24/7 PET CLINIC vẫn luôn là nơi gặp gỡ của những tình yêu thương to lớn dành cho các bạn thú cưng bé bỏng."

0901826359
0901826359